Bãi biển Sầm Sơn là một trong những bãi biển đẹp nhất miền Bắc và luôn là bãi biển đông khách nhất miền Bắc, Viêt Nam.Bãi biển thuộc thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Bờ biển cách thành phố Thanh Hóa 15 km về phía Đông, cách Hà Nội 154 km tương đương 2h30p đi xe.

Biển FLC Sầm Sơn
Biển FLC Sầm Sơn Cuối Chân Núi Trường Lệ

Bãi tắm Sầm Sơn được khai thác khá sớm, từ năm 1906 bởi người Pháp vì nhận thấy ở đây hội tụ nhiều ưu điểm thích hợp cho nghỉ dưỡng, từ đó Sầm Sơn đã nhanh chóng trở thành nơi nghỉ mát nổi tiếng cho cả Đông Dương. 

Bãi biển dài khoảng 9 km từ cửa Lạch Hới (cuối sân Golf của FLC) đến chân núi Trường Lệ. Bờ biển ở đây bằng phẳng với các bãi cát rộng đặc biệt là sóng đánh mạnh và cao vừa đủ, nước trong và nồng độ muối vừa phải.

biển sầm sơn
Bãi Biển Sầm Sơn Được Quản Lý Bởi FLC

Từ khi tập đoàn FLC vào Sầm Sơn để triển khai tổ hợp khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. và cũng được ngay Bạn chính quyền Thị xã Sầm Sơn trao niềm tin để làm đơn vị quản lý Bãi Biển Sầm Sơn, Từ đó đến nay trên bãi biển Sầm Sơn không còn tình trạng buôn bán hàng rong dọc bãi biển, không còn người ăn xin trên bãi biển và tối nào cũng cũng công an tuần tra trên bãi biển để đảm bảo an ninh tốt nhất.

biển sầm sơn
Bãi Biển Sầm Sơn Cuối Sân Golf FLC
bãi biển sầm sơn
Bãi Biển Sầm Sơn Được Quản Lý Nghiêm Ngặt
Bãi Cát Biển Sầm Sơn
Bãi Cát Biển Sầm Sơn
Bãi Cát Biển Sầm Sơn
Bãi Cát Sầm Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0983 081 116
chat-active-icon